La Mia Bảo Lộc khẳng định ưu thế đầu tư

  • adminlnk bởi adminlnk
  • 9 tháng trước
  • 0

La Mia Bảo Lộc khẳng định ưu thế đầu tư

Nhu cầu đầu tư và sở hữu không gian sống xanh, đầy đủ tiện ích như một khu đô thị hiện đại của người dân Bảo Lộc ngày càng tăng cao, cùng với đó là sự phát triển vượt bậc của của các loại hình du lịch nghĩ dưỡng wellness hay sở hữu second home từ các nhà đầu tư tại các thành phố lớn. Xung lực này đã giúp La Mia Bảo Lộc đáp ứng đẩy đủ các giá trị thực cho nhu cầu của các nhà đầu tư.

Xung lực từ giá trị thực

Theo thông tin từ Sở Tư Pháp tỉnh Lâm Đồng vừa có báo cáo, chỉ riêng tháng 7-2023, Lâm Đồng đã có hơn 1.400 giao dịch nhà đất riêng lẻ, so với 3 tháng trước đó tuy tăng trưởng chưa mạnh, nhưng lượng giao dịch vẫn duy trì rất đều.

Với những tín hiệu tích cực từ thị trường từ đầu năm đến nay, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu quay lại thị trường và ưu tiên xuống tiền giao dịch tại những thị trường tiềm năng và có thể khai thác được.

cảnh đồi chè La Mia Bảo Lộc
Đồi chè tại Tp.Bảo Lộc

Thêm một yếu tố quan trọng, theo Báo Lâm Đồng ngày càng có nhiều khách du lịch quốc tế tham quan và nghỉ dưỡng tại đây, đặc biệt là với “Thị trường khách Hàn Quốc luôn là một trong các thị trường có số lượt khách đến tỉnh Lâm Đồng cao nhất trong thị trường khách du lịch quốc tế. Trong 6 tháng đầu năm 2023, du khách Hàn Quốc đến tỉnh Lâm Đồng đạt 120.465 lượt, chiếm 53% trong cơ cấu khách quốc tế của tỉnh Lâm Đồng, gấp hơn mười lần nhóm lớn thứ hai là Mỹ 12.006 lượt”. Nghịch lý với nhu cầu đang ngày càng tăng thì nguồn cung bất động sản về du lịch nghỉ dưỡng mới đặc biệt tại Bảo Lộc không nhiều.

Qua thực tế này có thể thấy nếu đáp ứng được các giá trị thực thì bất động sản sẽ ít chịu tác động bởi diễn biến thị trường. TP Bảo Lộc với ưu thế môi trường sống xanh và khí hậu mát mẻ quanh năm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe của khách hàng, đặc biệt với các dự án bất động sản được xây dựng đảm bảo đẩy đủ các mảng xanh nguyên sinh, kiến trúc đẹp, hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại cùng phương thức quản lý vận hành đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn đạt được tính thanh khoản rất tốt.

Xung lực lan tỏa về thị trường tiềm năng

Nhu cầu sở hữu bất động sản chưa bao giờ có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Các dự án chất lượng có đầy đủ pháp lý, chủ đầu tư uy tín luôn được ưu tiên đưa vào danh mục sản phẩm đầu tư chính an toàn cho dòng tiền hiện nay.

TP Bảo Lộc là trung tâm kết nối giao thương của tỉnh Lâm Đồng với các vùng kinh tế trọng điểm phía nam như TPHCM, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và được định hướng thành đô thị sinh thái, thông minh, đa chức năng trở thành điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Đáp ứng linh hoạt các nhu cầu phát triển kinh tế trong thời kỳ hội nhập ngoài việc thu hút các chuyên gia cao cấp trong nhiều lĩnh vực từ du lịch, nông nghiệp công nghệ cao…, Bảo Lộc vẫn luôn trọng tâm bảo tồn cảnh quan thiên nhiên, kiến trúc đô thị duy trì sự đa dạng sinh thái để đảm bảo phát triển du lịch, nông nghiệp một cách bền vững.

Các dãy nhà phố và shop house tại dự án la mia bảo lộc
Khu shophouse giải trí đa năng đầu tiên tại Tp.Bảo Lộc ( nguồn: Dự án La Mia Bảo Lộc)

Trong đó, dự án La Mia Bảo Lộc ngoài pháp lý vững chắc đang được sự chú ý của đông đảo nhà đầu tư bởi nhiều lợi thế nổi bật, dự án vẫn đang được tiếp tục triển khai xây dựng trong giai đoạn thị trường đang diễn biến xấu như hiện nay.

Ưu tiên đón đầu xu hướng thị trường và góp phần nâng cao khả năng thu hút khách du lịch quốc tế đến địa phương, chủ đầu tư dự án đã dành hết tâm huyết để triển khai dự án một cách bài bản, giữ lại toàn bộ các mảng xanh của dự án, hạ tầng đầu tư hoàn thiện hiện đại, kiến trúc Ý đặc trưng khác biệt, dự án cũng được quản lý vận hành bởi Absolute Hotel Service là một trong những tập đoàn quản lý vận hành phát triển nhanh nhất châu Á.

Với các đặc trưng sáng giá trên, La Mia Bảo Lộc là chốn an cư và hướng đến biểu tượng “Khu đô thị kiểu mẫu” đầu tiên tại thành phố du lịch Bảo Lộc, mang lại những đặc quyền cùng sự trải nghiệm về lối sống đẳng cấp và tiện nghi nhất.

Ngoài ra với hệ thống 30 tiện ích nội khu đẳng cấp như: hệ thống 12 công viên chủ đề phục hưng ấn tượng, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, spa…. dự kiến sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng cũng như làm hài lòng ngay cả vị khách khó tính nhất, tại đây khoảng diện tích trống được tận dụng tối đa cho mảng xanh, trường học, sân chơi, công viên, khu vui chơi… Khám phá và trải nghiệm các hoạt động cùng gia đình dưới mảng xanh sẽ giúp cư dân tại đây được thư giãn tối đa sau những ngày dài làm việc căng thẳng.

Dù thị trường có diễn biến phức tạp và khó lường thì các bất động sản đáp ứng đầy đủ về nhu cầu ở thực lẫn khai thác cho thuê vẫn dẫn dắt thanh khoản tốt. Đặc biệt hơn đối với các dự án có chính sách bán hàng tốt và ưu đãi hấp dẫn sẽ tỏa lan tỏa xung lực cực nóng đến các nhà đầu tư.

Nguồn copy: ssgp.org.vn

0/5 (0 Reviews)

Tham gia thảo luận

Compare listings

So sánh